Giới thiệu

Powerball là một công cụ phục hồi chức năng, tác động thúc đẩy lưu lượng máu rộng rãi thông qua vai, cánh tay, cổ tay, bàn tay và ngón tay. Với thiết kế nhỏ gọn trong tầm tay, bạn có thể luyện tập mọi lúc mọi nơi.

Powerball hoạt động dựa trên nguyên lý con quay hồi chuyển, khi quay càng nhanh thì lực ly tâm càng lớn. Quả bóng chỉ nặng khoảng vài trăm gam nhưng nhờ thiết kế đặc biệt này mà có thể tạo ra sức nặng từ vài kg cho đến vài chục kg tùy tốc độ quay của bạn.

Powerball không cần pin hay điện nên rất bền và an toàn. Chỉ cần xoay nhẹ cổ tay với Powerball thì bạn sẽ thích thú với hiệu ứng đặc biệt mà bóng tập tay mang lại. Sức khỏe của tay bạn sẽ được nâng lên rõ rệt từng ngày.

Powerball được ứng dụng trong các lĩnh vực sau:

* Thể thao:

sport

– Giúp các khớp ngón tay, cổ tay, khuỷu tay trở nên linh hoạt
– Tăng độ nắm chắc của ngón tay, bàn tay trong khi quay Powerball tốc độ cao
– Phát triển gân cơ khi xoay bóng với độ cộng hưởng tăng động

* Thể hình:
– Tăng cường sự rắn chắc của gân & cơ
– Nhờ hiệu ứng tích lũy năng lượng của bánh đà & cộng hưởng quay sẽ tăng dần độ nặng cho quả bóng

* Vật lý trị liệu cho khớp tay:

rehabilitation-peoples

– Phục hồi vận động & sự linh hoạt cho chứng cứng khớp ngón tay, cổ tay, khuỷu tay, vai
– Giải quyết vấn đề đau thần kinh cơ ở bàn tay, cánh tay, bả vai…

* Vui vẻ:

Powerball Hanoi

– Tạo không khí thân thiện giữ bạn bè khi cùng tập luyện với Powerball
– Khởi động hiệu quả  & trò chuyện thoải mái

Để sử dụng Powerball hiệu quả nhất, bạn nên luyện tập theo hướng dẫn của chúng tôi như bên dưới:

– Khi bạn quay bóng ở tốc độ nhẹ nhàng và đều đặn hàng ngày thì Powerball rất hiệu quả cho việc ngăn ngừa hoặc điều trị khớp cổ tay, tê ngón tay, rung tay, giúp lưu thông máu tốt. Rất thuận tiện và dễ dàng tập luyện lúc bạn xem tivi, thư giãn…

– Khi bạn quay bóng ở tốc độ vừa sức và thoải mái thì  Powerball sẽ giúp giữ sức khỏe cổ tay, ngón tay cho bạn. Đặc biệt hữu ích cho công việc văn phòng thường xuyên sử dụng chuột và bàn phím máy tính. Giúp bạn giảm mỏi tay, làm tay mềm dẻo, nhanh nhẹn và lưu thông máu tốt.

– Khi bạn quay bóng ở tốc độ cao thì Powerball trở thành dụng cụ thể thao độc đáo vì vừa có sức nặng (có thể tạo sức nặng lên vài chục kilogam) vừa có tốc độ. Powerball giúp vận động viên thể thao rèn lực và cả tốc độ, phản xạ cho tay gồm cổ tay, ngón tay và cả cơ cánh tay, cơ ngực… giúp bạn có những cú đánh mạnh mẽ, chắc chắn và chính xác trong các môn thể thao. Ví dụ bạn sẽ có những cú backhand (trái tay) đầy uy lực trong tennis, cầu lông, bóng bàn…, động tác vụt gậy dẻo và chắc khỏe trong chơi golf…, cơ tay rắn chắc khi leo núi, xe đạp… hoặc ngón tay linh hoạt, mềm dẻo trong các môn chơi nhạc cụ.

– Đối với bóng Powerball bằng kim loại (dòng Metal) khi quay ở tốc độ cao nó sẽ giúp vận động viên thể hình xây dựng cơ cổ tay, cánh tay và cả cơ vai, cơ ngực săn chắc và đẹp hơn. Rất tiện dụng vì có thể tập lực tay mọi lúc mọi nơi mà không cần phải vào phòng tập dùng tạ tập tay.