Hướng dẫn sử dụng

I. KHỞI ĐỘNG POWERBALL

Cách 1: Dùng dây – đây là cách khởi động căn bản đối với người mới làm quen với Powerball.

Trong hộp đựng Powerball có bán kèm 2 sợi dây tương tự như dây buộc giày để xỏ vào lỗ trục xuay trong quả cầu. Bạn quấn hết sợi dây này vào trục.

Để khởi động, bạn kéo nhanh sợi dây theo phương vuông góc để khởi động con xoay.

Cầm quả cầu thật chắc trong lòng bàn tay như trong hình và bắt đầu chuyển động xoay cổ tay ngược chiều hoặc thuận chiều kim đồng hồ. (thậm chí bạn có thể xoay cổ tay theo kiểu con lắc, miễn sao bạn cảm nhận được trục con xoay bên trong và tăng tốc vòng xoay nhờ chuyển động của cổ tay, cánh tay hoặc vai)

Cách 2: Dùng 2 tay – đây là cách khởi động tương đối khó, dành cho những người đã từng sử dụng Powerball và cảm nhận được tốc độ trục xoay trong quả cầu.

Cầm quả cầu như video bên dưới.

Dùng bàn tay kia xát vào trục xoay để tạo đà và bắt đầu thực hiện xoay cổ tay như phương pháp 1. Cách khởi động này đòi hỏi bạn phải có cảm giác tốt khi xoay cổ tay và tăng tốc cổ tay hợp lý

Cách 3: Dùng 1 tay – đây là cách dùng cho pro và cũng ít người làm được động tác này.

Sử dụng 1 ngón cái để tạo đà xoay tương tự như động tác bật lửa. Tuy nhiên cách này đòi hỏi bạn phải có ngón tay cái mạnh và bàn tay không trơn trượt

II. VỆ SINH POWERBALL

Lưu ý: 

Cũng như mọi dụng cụ tập luyện khác, Powerball cần làm quen và nâng mức độ rèn luyện từ từ để tránh những rủi ro không đáng có. Việc ráng sức chơi ngay đến mức tối đa với Powerball không giúp bạn có được ngay sức mạnh cổ tay, cánh tay… Nhờ sự rèn luyện thường xuyên, đều đặn với Powerball mà cơ thể của bạn sẽ hoàn thiện cấu trúc, hệ cơ xương… thích ứng với vận động và khi đó sức mạnh, thể lực của bạn mới tiến lên một bậc mới. 

Tất cả Powerball đều đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao từ vỏ bọc bóng cho đến khối cấu trúc bên trong bền chắc, cân bằng, đáp ứng khả năng luyện tập ở cường độ cao. Người bình thường có thể quay Powerball đến khoảng 8.000 vòng/phút, người chơi thể thao có thể quay đến khoảng 11.000 vòng/phút hoặc hơn với Powerball dòng Plastic. Ngoài ra, bạn cần xỏ dây đeo cổ tay khi tập luyện để tránh làm rơi vỡ, lệch tâm, hư hỏng banh tập tay Powerball.

Mời bạn đến cửa hàng dùng thử và cảm nhận chất lượng Powerball. Hãy chọn ngay một quả Powerball để giữ sức khỏe, giải trí, tập luyện hoặc làm quà tặng ý nghĩa, hữu ích cho người thân của mình!